BiBi AoE Club

Sau những khúc mắc và xích mích từ sau giải AOE Trung Việt 2016, mới đây game thủ trẻ Nguyễn Văn Hùng, tức BiBi của đội Skyred đã chính thức tách ra hoạt động riêng. Cùng với những người đồng đội mới là Dương Còi, Tiểu Màn Thầu và Béo, BiBi đã thành lập nên đội game mới mang tên BiBiClub. Khác với GameTV, Hà Nội, Thái Bình hay Skyred, tên gọi này mang đậm màu sắc cá nhân của game thủ trụ cột và được cho là có phần thách thức, nâng tầm vị trí của một cá nhân lên ngang với những Clan lão làng của AOE hiện tại. Một cái tên được khẳng định sẽ sinh tồn cùng với game thủ AOE trẻ BiBi.

 

bibi-lap-doi-rieng-skyred-dang-tin-tim-thanh-vien-moi

 

Ông bầu của đội game này cũng được chỉ định chính là BiBi. Đội game này sớm xác định là một Clan độc lập, sẽ tham gia các kèo đấu Top 1 ở nhiều thể loại với 4 đội game "Tứ hùng", cũng như tham gia các kèo đấu giao lưu với Trung Quốc.

 

 

Trong số các đồng đội của anh, Tiểu Màn Thầu được xem là cái tên đáng chú ý nhất. Đây cũng là một game thủ sinh năm 1996, từng có thời gian gây được chú ý của nhiều người khi giành được nhiều danh hiệu Solo cũng như về nhì cùng team Hà Nội FC tại đấu giải 4vs4 do Clan Hà Nội tổ chức. Game thủ này được đánh giá là một tài năng ở thể loại Solo Random, sở hữu lối chém phũ phàng, khả năng phát triển tay to và có tư duy chiên thuật đầy bất ngờ.

 

Ở giải đấu Solo của AOE Việt Nam, Tiểu Màn Thầu đã vượt qua khá nhiều cao thủ tên tuổi như chip đẹp zai, 9x pro... và chỉ chịu khuất phục trước Chim Sẻ Đi Nắng. Còn bình luận viên của đội là B_Toạc, cũng được đánh giá cao và so sánh ngang ngửa với bình luận viên Tuấn Tiền Tỉ của GameTV.

 

 bibi-lap-doi-rieng-skyred-dang-tin-tim-thanh-vien-moi-2

 

 

Trong khi đó, thành viên Yugi của Skyred cũng đã đăng tải lên mạng xã hội thông tin tuyển thêm thành viên mới cho đội game của mình. Trên thực tế lâu nay các game thủ Skyred vẫn thi đấu với một đội hình chính là 4 game thủ trụ cột, không có đội hình 2. Điều này được xem là một sự thiếu sót trong khâu tổ chức bởi BiBi và HeHe trước kia từng được tìm kiếm thông qua một giải đấu phong trào, tìm kiếm tài năng trẻ. Sau lần "may mắn" đó, giải đấu này cũng dần mai một và đội hình 2 của Skyred cũng không có cơ hội phát triển lên thêm.

BiBi lập đội riêng, Skyred đăng tin tìm thành viên mới,bibi lap doi rieng skyred dang tin tim thanh vien moi
Từ Khóa cuối trang: BiBi lập đội riêng, Skyred đăng tin tìm thành viên mới,bibi lap doi rieng skyred dang tin tim thanh vien moi Đã xem: 7083
63/70 708 bài đánh giá
 Newer News
▪  Đại gia đình AOE Việt Nam mừng sinh nhật VEC tròn 5 tuổi  (01/06/2016)
▪  [AoE Miền Bắc 10]: Dự kiến các kênh quay phát chính BiBiClub.net  (15/11/2017)
▪  Hào hứng chào đón giải đấu Siêu Cup đặc biệt của AOE Việt  (07/06/2016)
▪  Showmatch kinh điển với những sự kết hợp bất ngờ của làng AOE Việt  (31/05/2016)
▪  BiBi Club ấn định ngày thành lập và chính thức đi vào hoạt động  (05/06/2016)
 Older News
▪  Dư âm sau giải đấu Trung – Việt 2016: Vui thế đủ rồi, lo dần đi là vừa  (21/05/2016)
▪  BiBi viết đơn xin rời Skyred ngay sau giải Trung Việt  (17/05/2016)