BiBi AoE Club

Vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm 2013 Team Vĩnh Tuy có một cậu nhóc gầy gò ốm yếu, nhưng cái cách cậu đi quân và cách điều R cũng như đánh chém đã lọt đc vào mắt xanh của Gman, người đang khát khao lập một team đối trọng với các clan của Aoe Việt lúc bấy giờ.


Vào thời điểm ấy CSDN đang nổi lên như một thần đồng, các game thủ trẻ khác có chăng chỉ là một tốp 2, hoặc chỉ là một hiện tượng tạm thời. BiBi cũng vậy, với việc không qua tuyển lựa ở skyred got talent (Hehe tốp 2), cũng như không xuất hiện nhiều trên các phương tiện video lúc đấy, càng làm cho cậu bé ấy không có gì là nổi bật khi lọt vào team SKR: BiBi, Hehe, HaHa, TCHD thi đấu các kèo tốp 2, cùng với sự dìu dắt của Gman.
 

Tại 485 Hoàng quốc Việt sau kèo đấu 2-2 giữa BiBi, Hehe VS Mỹ Đình Chuồn chuồn kết thúc với tỉ số 2-3 nghiêng về MD CC. “Kèo này bọn anh đánh được mãi, kèo của năm đấy” Câu nói đó của MD hình như đã làm con sư tử thức tỉnh. Các kèo sau đó từ 2-2 đến solo với những tỉ số x-0 đã làm cho tên tuổi của BiBi đến gần với mọi người, và gián tiếp tiễn MD cũng như CC giải nghệ. Từ đấy một ngôi sao sáng đã ra đời. 

Chocolate khi ăn có cả vị đắng cũng như vị ngọt, vàChocolate BiBi cũng vậy: 

Năm 2014, 2015 đánh dấu bước tiến vượt bậc của BiBi sau khi kết hợp với Hehe, Yugi và MeoMeo, tạo nên một cơn lốc đỏ. Từ liên quân này cho đến liên quân khác,kéo từ kèo 2-2 đến 4-4, các kèo đấu càng khốc liệt, càng tôi luyện cho khả năng chủ lực, cũng như chém toàn diện của Chocolate BiBi. Trong cánh tay to, xóc dân, lên đời chủ lực. Ngoài cánh ép sớm chém fit 1 2 nhà cho đồng đội thoải mái phát triển.

Việc Chocolate BiBi vượt qua CSDN ở cả solo lẫn 2-2, đã cho cộng động mạng một cái nhìn rất khác về em. Và từ đấy sự soi mói, động viên, đả kích, gièm pha về em, cứ mỗi lúc một nặng nề lên. Sức ép càng lớn, càng không làm nhụt ý chí của cậu bé gầy gò ốm yếu ấy, càng đánh BiBi càng hoàn thiện mình, từ chủ lực đến chém, từ công đối phương ngạt thở , đến thủ nhà dẻo dai . Và rồi với sự ổn định của Yugi, phong độ hồi xuân của MeoMeo, cũng như sự bùng nổ của HeHe đã mang về chức vô địch 4-4 random tại giải đấu danh giá Hà Nội open 4, như một lời khẳng định về sự trưởng thành vượt bậc của mình.

Ai chiến thằng không hề chiến bại
Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần. 


Sau khoảng thời gian tươi đẹp cùng Skr. Năm 2016 những thất bại liên tiếp ập đến, từ Random, Shang, Asyrian. Việc thay đổi nhân sự, cùng với việc ra đi của Gman tưởng như đã đánh sập ý chí của chàng trai trẻ, nhưng một lần nữa bản lĩnh, khát vọng của một người cá tính nhất nhì trong Aoe Việt lại đc thể hiện. Dứt áo ra đi, mang theo bên mình 2 người bạn Dương Coi và BeoBeo thành viên của lứa Skyred Got Talent mùa 2 lập nên clan mới BiBiClub , quy tụ thêm dưới trướng nhiều game thủ mới nổi có, lão làng có, gồng gánh trên mình từ việc làm ông bầu, game thủ, đội trưởng, cùng khát vọng cống hiến của toàn thể game thủ cũng như ktv BiBi club mọi việc dường như đang đi đúng hướng của BiBi. Với chiếc vô địch 2-2 thể loại shang, cũng như cúp đúp cả trâu cả nghé vào năm 2017 là một thành quả quá ngọt ngào cho sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của BiBi.


Thế nhưng một lần tạo hoá lại trêu ngươi kẻ tuấn kiệt. Sự cố giao thông đã làm cho BiBi tạm dời xa Aoe một thời gian. Tưởng như sự cố ấy sẽ làm cho BiBi club sụp đổ, hoặc chí ít cũng làm cho họ yếu đi 1 thời gian, nhưng không, bằng bản lĩnh cũng như lòng quyết tâm của các game thủ + KTV còn lại của clan. Họ vẫn vững bước và đi lên với sự tiến bộ đáng kinh ngạc, dường như trách nhiệm khi không có BiBi bên cạnh đã làm ý chí chiến đấu của từng game thủ trong BiBi club thể hiện.


 

“CSDN rất giỏi nhưng em chưa bao giờ nghĩ em yếu hơn cả và em cũng chưa bao giờ nghĩ phải lật đổ làm gì. Mình thích thì mình đánh hết mình thôi. Từ khi vào Aoe tốp, em chưa bao giờ biết sợ ai kiểu như không ngán ai.” Lời tâm sự của BiBi cũng thay cho đoạn kết của bài viết này. “Anh hùng trong thiên hạ” không phải từ lời ca tụng của ai khác, cũng không phải từ lời chê bai. Mà anh hùng xuất phát từ đóng góp, cống hiến, cũng như khả năng thể hiện trong các trận đánh. Hãy cứ cháy và cống hiến hết mình đi cậu bé, cậu sẽ có một chỗ đứng trong lòng người hâm mộ đế chế Việt Nam!!!
 

BiBi Unti You - 4 năm một chặng đường,bibi unti you 4 nam mot chang duong
Từ Khóa cuối trang: BiBi Unti You - 4 năm một chặng đường,bibi unti you 4 nam mot chang duong Đã xem: 1008
9/10 100 bài đánh giá
 Newer News
▪  [AoE Miền Bắc 10]: Dự kiến các kênh quay phát chính BiBiClub.net  (15/11/2017)
▪  Điểm tin AoE ngày 03-11-2017  (03/11/2017)
▪  Điểm tin AoE ngày 04-11-2017  (04/11/2017)
▪  Điểm tin AoE ngày 05-11-2017  (05/11/2017)
▪  Điểm tin AoE ngày 06-11-2017  (06/11/2017)
 Older News
▪  Đại gia đình AOE Việt Nam mừng sinh nhật VEC tròn 5 tuổi  (01/06/2016)
▪  Hào hứng chào đón giải đấu Siêu Cup đặc biệt của AOE Việt  (07/06/2016)
▪  Dư âm sau giải đấu Trung – Việt 2016: Vui thế đủ rồi, lo dần đi là vừa  (21/05/2016)
▪  BiBi lập đội riêng, Skyred đăng tin tìm thành viên mới  (26/05/2016)
▪  Showmatch kinh điển với những sự kết hợp bất ngờ của làng AOE Việt  (31/05/2016)