BiBi AoE Club

Trên trang Facebook cá nhân của mình, mới đây game thủ Nguyễn Văn Hùng, tức BiBi đã lên tiếng cho biết nguyện vọng muốn rời đội.

 

 

"Đơn kính gửi bầu Nguyễn Đăng Lục. Sau bao năm tháng ở Skyred giờ em cảm thấy mình ở Skyred không hợp nữa. Kính mong được bầu Nguyễn Đăng Lục chấp thuận" là toàn bộ nội dung mà game thủ này muốn chia sẻ.

 

Nhiều fan nhận định lời lẽ này dường như có gì đó hậm hực và một số nguồn tin chưa được kiểm chứng khẳng định BiBi và một số thành viên trong đội đã cãi nhau sau khi cả đoàn kết thúc chuyến du đấu trở về Việt Nam chiều tối qua.

 

Tại giải đấu vừa qua tại Hàng Châu, Trung Quốc thành tích của đội game Skyred và Hà Nội khá bết bát. Ngoài BiBi có giải khi đánh cặp cùng Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng, cũng như thành tích cá nhân ở thể loại Solo Random, đội game Skyred không đạt được bất cứ ngôi vị nào đáng kể.

 

Ngay lập tức, đã có rất nhiều người khuyên răn game thủ này nén bình tĩnh và đừng vội ra những quyết định vội vàng.

 

"Có thể em đang mệt mỏi, áp lực. Nhưng cần có sự suy nghĩ chín chắn, đôi khi là phải chịu nhục nữa em ạ. Sau này trưởng thành hơn, em còn va chạm và còn ức chế hơn rất nhiều, huống chi đây chỉ là anh em với nhau. Điều quan trọng là em cần thể hiện và lấy lại hình ảnh từ khán giả. Trong đó có anh, theo dõi em từ ngày Top 1 thì non mà Top 2 thì cứng. Nên đừng để 5, 6 năm xây dựng giờ lại vứt đi", một fan lớn tuổi chia sẻ.

 

"GameTV có Chim Sẻ Đi Nắng, Thái Bình có Hồng Anh, Hà Nội có Vanelove và Skyred có BiBi. Em nên ở lại để mỗi team có một đại diện tiêu biểu nhất và là đối trọng của nhau. Như vậy thế cân bằng của AOE mới tồn tại và cộng đồng mới tồn tại lâu dài được", một người khác góp ý.

 

Tuy nhiên cũng có không ít người hâm mộ đồng cảm với BiBi và cho rằng game thủ này nên ra đi để tìm kiếm những danh hiệu mới.

 

Bức ảnh vẫn ám ảnh nhiều fan của BiBi sau giải đấu.

 

"Có lẽ đây là quyết định đúng đắn. Chắc em cân đo suy nghĩ nhiều rồi nên mới viết như vậy. Còn về đội nào trong 3 đội còn lại thì sẽ có trạng thái gọi là không thể cân bằng. Vì bên nào giờ cũng có người cứng rồi thêm BiBi nữa thì chắc quá khỏe", một game thủ nhận định.

 

Hiện nay cả 3 Clan còn lại đều đang có những nhân tố trụ cột như CSDN (GameTV), Hồng Anh (Thái Bình), Vanlove (Hà Nội), do đó nếu có thêm sự góp mặt của BiBi thì thế cân bằng của Tứ trụ sẽ biến mất. Khi đó Skyred sẽ trở nên quá yếu trong khi đội có BiBi sẽ vượt trội lên. Được xem là cặp đôi bá đạo nhất, nếu về GameTV thì cùng với Chim Sẻ Đi Nắng, hiện chưa tồn tại cặp đôi nào có thể đương đầu với "song sát" này ở tất cả các thể loại. BiBi cũng có thể về với Thái Bình bởi mối quan hệ và khả năng đánh cặp với Hồng Anh của game thủ này cũng khá tốt. Còn về Hà Nội, điểm yếu lâu nay của Clan này sẽ được khắc phục hoàn toàn và các fan của đội có thể mơ sớm về ngày quật khởi của những chàng trai thủ đô.

 

Cũng theo thông báo mới nhất từ ông bầu Skyred, thể loại Solo Random Giải Việt Trung do không kịp thời gian và được phía ban tổ chức Trung Quốc trao toàn quyền cho đoàn Việt Nam, đã quyết định trao giải đồng hạng cho cả 3 game thủ BiBi, Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh. Một kèo đấu "bù đắp thiệt hại tinh thần" cho khán giả sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

BiBi viết đơn xin rời Skyred ngay sau giải Trung Việt,bibi viet don xin roi skyred ngay sau giai trung viet
Từ Khóa cuối trang: BiBi viết đơn xin rời Skyred ngay sau giải Trung Việt,bibi viet don xin roi skyred ngay sau giai trung viet Đã xem: 3805
35/38 380 bài đánh giá
 Newer News
▪  Dư âm sau giải đấu Trung – Việt 2016: Vui thế đủ rồi, lo dần đi là vừa  (21/05/2016)
▪  BiBi lập đội riêng, Skyred đăng tin tìm thành viên mới  (26/05/2016)
▪  Showmatch kinh điển với những sự kết hợp bất ngờ của làng AOE Việt  (31/05/2016)
▪  Đại gia đình AOE Việt Nam mừng sinh nhật VEC tròn 5 tuổi  (01/06/2016)
▪  BiBi Club ấn định ngày thành lập và chính thức đi vào hoạt động  (05/06/2016)