BiBi AoE Club

Dành cho BiBi, BiBiClub, Fan BBC: Cờ đến tay, liệu bibiclub có phất?

 

 Năm 2016, khi mà Skyred không còn ở trên đỉnh của làng chế nữa, BiBi, chàng trai sinh năm 1996 nhưng kinh nghiệm đế chế đỉnh cao có thừa. Trẻ tuổi nhưng đầy tham vọng, quyết tâm, BiBi quyết định rời xa “bạn thân” HeHe, clan Skyred, các đàn anh Yugi, Meomeo để đưa ra một quyết định đây táo bạo: Thành lập 1 clan mới. Và từ đó cái tên BiBiClub ra đời, với mong muốn có thêm 1 làn sóng tươi trẻ cho làn đế chế bây giờ, không còn là tứ hùng nữa mà là ngũ hùng… BiBiClub đời đầu với đội trưởng kiêm ông bầu BiBi, idol Beo, Thầu lâm tặc, Dương còi. Cùng với đó là quản lý kiêm giữ xe Thi Tùng Nguyễn, bình luận viên Toạc, Đạt 09, kĩ thuật viên Tiểu Hòa Ca, Nguyễn Công Luận đã góp những viên gạch đầu tiền của BiBiClub. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Quả thật là vậy, giai đoạn đầu của BBC thật sự khó khăn, các em có thừa năng lượng, nhiệt huyết nhưng lại quá thiếu kinh nghiệm ở đấu trường đỉnh cao. Liên tục là nhưng kèo 22,44 với sự dẫn dắt của Bầu Bi, hay gọi cách khác là kèo gánh tạ. Bầu Bi luôn luôn trong tâm thế là người gánh, chủ lực cho dù là quân gì, chẳng hạn Beo cầm quân cung trong cánh chém ra cho Greek của BiBi chủ lực. Tôi vẫn nhớ vài câu nói kinh điển của Toạc, của đội ngũ kĩ thuật viên :”Bầu Bi cho chúng ta thua đến tết…” “Thầu Lâm tặc vì chỉ biết ôm gỗ” “Beo thành idol với thao tác kích đời đều tay ở đầu 11,12”. Thành tích thời gian này không được đặt nặng, quan trọng là được cọ sát, là được thi đấu nhiều hơn cho các game thủ trẻ. Khi gã du mục U97,bình luận viên Thái “Sai Chính Tả” đến, Đạt 09 đi sang POW. Sức mạnh của Bibiclub đã được nâng lên đôi chút, có những kèo chúng ta đã dám đánh với sự xuất hiện của 3 cây đinh ba của Hà Nội: HMN, VanLove, Quýt trong kèo 44. Khi tự tin đang dâng cao thì chúng ta bị vùi dập 1 cách nặng nề, rằng với đội hình này chúng ta có cạnh tranh sằng phẳng với các Clan khác hiên tại hay không. U97 bận việc cá nhân, Dương Còi sang Nhật làm nam chính trong bộ phim tình cảm “Người sói”, idol Beo bận làm toán cao cấp, bầu Bi bận việc vợ con… Muôn trùng khó khăn ập đến. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần sự thay đổi nhân sự, cải tổ lại để thực sự đến với đỉnh cao.

 

 BiBiClub phiên bản 2, phiên bản nâng cấp, khẳng định sức mạnh ra đời. Bản hợp đồng đầy triển vọng Tý được mua vè từ Hà Nội. Trước đó Tý phần nào cho thấy được khả năng của mình ở Hà Nội, được đánh giá là top 1.5, top 2 cứng và hay góp mặt trong các kèo 44 đỉnh cao ( luân phiên thay XM, Tễu, Tutj). Và đình đám nhất, hợp đồng bom tấn Hưng Nhổn từ Thái Bình với phát biểu :” Từ nay xin đừng gọi tôi là Gunny nữa, hãy gọi tôi là Hưng Nhổn” hay “1 tháng phải 30 kèo”… Còn khả năng của Hưng Nhổn thì không cần nói nhiều. Tý, Hưng Nhổn về Bibiclub là hợp lý: Bản thân Tý cần những kèo đỉnh cao liên tục để có thể vươn lên top 1 cứng, Hưng Nhổn thì khát kèo, ở Thái Bình thời điểm ấy rất ít kèo, còn Bibiclub thì khác, kèo liên tục, đúng nguyện vọng 30 kèo/ tháng của anh. Bên cạnh đó, Hưng Nhổn là bổ sung quan trọng vì khả năng chém rát, chém bán máu của anh, khác với hệ của Bi, do đó cả Bi, cả Hưng Nhổn sẽ giúp cho các bản thân game thủ Bibiclub phát triển toàn diện hơn. Bibiclub 2.0 bao gồm các game thủ: Bi, Hưng Nhổn, Tý, Thầu, U97,Idol Đức Anh ( Beo đổi tên đổi vận) cùng quản lý Thi,BLV Toạc,KTV Tiểu Hòa Ca cùng các bình luận viên, kĩ thuật viên mới như Ái Xuân, Thầy giáo Điệp, Phát Say oh yeah, Long Lòng Lợn, Tuấn Chicken…Tống Giang.(BLV bóng đá). Có lẽ nhiều anh em đã biết thì kênh bóng đá của bibiclub đang rất phát triển và là nơi của những trận cầu nẩy lửa trong tiếng kèn trống giữa đêm khuya của Toạc hay sự chân thật và xúc cảm trào dâng mỗi khi bàn thắng được ghi.

 

 Nói vậy thôi đủ thấy BBC phát triển từng ngày. Sức mạnh của Bibiclub 2.0 không phải bàn cãi, không chỉ ở trong những kèo giao hữu mà trong các giải đấu lớn thì thành tích của Bibiclub đạt thành tích rất cao. Nhưng trong nội dung 44 truyền thống, Bibiclub liên tục để thất bại 2 trận chung kết liên tiếp với Hà Nội ở giải Việt Trung, Thái Bình open. Niềm khao khát được nâng chiếc cúp 44 của toàn bộ game thủ càng cao hơn. Khi mà mọi thứ dần ổn định thì Bầu Bi tai nạn. Quá đen cho cả Bi cả Bibiclub. 2,3 tháng Bi tai nạn quả là thời gian dài. Thời gian đấy Bibiclub càng nỗ lực hơn nữa để khỏa lập vị trí của Bi trong đội hình. Tất cả các game thủ đều cố gắng và hoàn thành rất suất sắc. Hưng Nhổn cầm chủ lực lỳ hơn rất nhiều so với trước, Thầu tiến bộ vượt bậc. Hơn cả là Tý và U97, Tý ngày càng hoàn thiện mình hơn, và được mọi người công nhận, bằng chứng là được góp mặt trong đội hình siêu sao BBC+HN vs GTV+POW. Còn U97 em đã trở thành tay chém khét lẹt dưới sự dẫn dắt của Hưng Nhổn. Bằng chứng, ở group “Bibiclub CSKH” rất nhiều status đùa rằng: “Nhà đang yên ổn, Bi ơi đừng về”. Nhưng thực sự, câu hỏi được đặt ra: Bibi trở lại trong đội hình thì Bibiclub còn mạnh như thế nào? Rồi Bi bắt đầu khởi động với các kèo solo online với các game thủ : Quýt, Vanlone, No1, Hehe, ChipBoy ở tất cả các thể loại random, R shang, R assy. Bi thắng tất trừ đối thủ kị giơ ChipBoy.

 

 Đánh dấu cho sự trở lại đánh offline của Bi là ở giải Miền Bắc, đánh cho Hưng Yên. Dù sức khỏe của Bi chưa tốt nhưng sức mạnh Bibiclub lúc này thực sự kinh khủng khiếp. Bên cạnh tài năng, còn thể hiện khát khao chiến đấu, chiến thắng của các game thủ. Kèo 44 đỉnh cao diễn ra liên tục. Trong 24h đông hồ, Bibiclub đã “Bình Thiên Hạ”, Bi dẫn dắt các đồng đội thắng 3-0 trước Hà Nội, 5-2 trước GameTV. Sau đó vài ngày là chiến thắng 3-1 trước POW. Ở nội dung 22 thì Bi+Thầu thắng đậm 4-1 trước Hồng Anh+Vô Thương, còn Bi+Hưng Nhổn chịu thua sát nút 3-4 trước Chim+Chíp. Trong khi U97,Đức Anh liên tục có kèo với Skyred. Đặc biệt trong kèo 44, Tý+Thầu+U97+Đức Anh thắng 5-0 trước Skyred trong buổi đêm đông lạnh giá.

 

 Bên cạnh đó, sự ủng hộ của fan suốt quá trình Bibiclub thành lập đến bây giờ là vô cùng lớn từ vật chất đến tinh thần. Luôn luôn bao dung,công tâm với sai lầm của game thủ, hay mãnh liệt, cảm xúc ở những chiến thắng kèo đỉnh cao. Hơn nữa, tình cảm đó không chỉ của đấng nam giới mà lan sang cả các bạn nữ, đặc biệt là chị ( Chi Anh) đã tặng cho clan 2 chiếc camera.Tình cảm đó là 1 thứ rất đáng trân trọng.Nhiều khi trong 1 trận đấu có những sai lầm đáng tiếc dù đêm đã khuya nhưng BiBi vẫn đăng đàn nói về những tình huống những trận đấu mà bản thân mình cùng anh em đã thi đấu chưa tốt chưa đáp ứng được nhiều sự kỳ vọng của khán giả dành cho cả Team.

 

 Bầu Bi hồi tay, Bibiclub có trong tay đội hình mạnh nhất: Cờ đến tay, liệu Bibiclub có phất? Đã đến lúc mọi sự cố gắng của Bi, của anh Thi cùng toàn bộ game thủ, bình luận viên, kỹ thuật viên phải được đền đáp. Giải Hà Nội Open 6 đã đên gần, hãy giành lấy chiến thắng ở nội dung 44 truyền thống, đó là chiếc cúp danh giá mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn và còn đang thiếu trong phòng truyền thống của Bibiclub. Và là món quà ý nghĩa nhất cho toàn bộ Bibiclub và fan hôm mộ chân chính.

 

Tiến lên, Bibiclub!!!

 

                                                                                               

Thành Gạo

 

--------------------------------------------------------------------------

Giải đấu AoE Hà Nội Open 6 Championship chính thức khởi tranh từ ngày 27 tháng 12 đến hết 30 tháng 12 năm 2017. 
https://goo.gl/chLRCR

Dành cho BiBi, BiBiClub, Fan BBC: Cờ đến tay, liệu bibiclub có phất?,danh cho bibi bibiclub fan bbc co den tay lieu bibiclub co phat
Từ Khóa cuối trang: Dành cho BiBi, BiBiClub, Fan BBC: Cờ đến tay, liệu bibiclub có phất?,danh cho bibi bibiclub fan bbc co den tay lieu bibiclub co phat Đã xem: 680
62/68 680 bài đánh giá
 Newer News
▪  Điểm tin AoE Ngày 23-12-2017  (23/12/2017)
▪  Siêu kinh điển Real – Barca: Ronaldo bao giờ theo kịp Messi  (23/12/2017)
▪  19h Ngày 23/12/2017. Real Madrid vs Barcelona trực tiếp trên bibiclub.net  (23/12/2017)
▪  Rakitic, Messi tỏa sáng, Barca "cắt đuôi" Real  (24/12/2017)
▪  Điểm tin AoE Ngày 24-12-2017  (24/12/2017)
 Older News
▪  Đại gia đình AOE Việt Nam mừng sinh nhật VEC tròn 5 tuổi  (01/06/2016)
▪  [AoE Miền Bắc 10]: Dự kiến các kênh quay phát chính BiBiClub.net  (15/11/2017)
▪  Hào hứng chào đón giải đấu Siêu Cup đặc biệt của AOE Việt  (07/06/2016)
▪  Dư âm sau giải đấu Trung – Việt 2016: Vui thế đủ rồi, lo dần đi là vừa  (21/05/2016)
▪  BiBi lập đội riêng, Skyred đăng tin tìm thành viên mới  (26/05/2016)