BiBi AoE Club

“Niềm vui lớn chẳng tày gang” AoE Việt Nam sau giải đấu Trung – Việt 2016 đang hừng hực khí thế với những chiến tích vô cùng tuyệt vời trên đất Hàng Châu. Niềm vui lớn là thế, nhưng cũng đã đến lúc chúng ta quên đi những men say chiến thắng để trở lại với một thực tế đang hiện hữu “tương lai của 2 nền AoE Việt – Trung rồi sẽ đi về đâu?

 

1. Ngày hội khao quân khoe chiến tích –  Vui đấy nhưng buồn lắm BiBi

 

BiBi sẽ không còn khoác lên mình màu áo của Clan Skyred

 

Như những gì mà đã thông báo từ trước, Showmatch 44 Random kinh điển mừng chiến tích của đoàn AoE Việt Nam tại đất Hàng Châu đang diễn ra tại Dũng Con 3. Niềm vui lớn cho người hâm mộ khi chúng ta sẽ được chứng kiến 16 game thủ làm rạng rỡ cộng đồng AoE Việt cùng góp mặt trong mọt kèo đấu Showmatch 44 đỉnh cao. Thế Tứ Hùng tồn tại trong suốt những năm qua rất có thể sẽ bị phá vỡ sau ngày hôm nay, khi mà một ngôi sao sang của Skyred là game thủ BiBi sẽ chính thức rời khỏi Team sau buổi  Showmatch 44 Random ngày hôm nay. Khoan nói đến tương lai của Team AoE Skyred và thế Tứ Hùng trong tương lai, điều mà nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi với “siêu nhân” đó chính là “Niềm đam mê đối với đế chế của BiBi phải chăng đã hết?

 

2. Nhìn đế chế nước bạn lo nền AoE nước mình

 

Khi những huyền thoại AoE này quyết định nghỉ ngơi AoE Trung Quốc lấy gì để thi thố

 

Theo nhiều nguồn tin, AoE Trung Quốc sau giải đấu lịch sử Trung – Việt 2016 tại Hàng Châu rất có thể sẽ gặp phải những biến cố rất lớn. Họ thực tế đang dựa vào những làn hơi thở già cỗi của thế hệ game thủ đã bắt đầu có tuổi và dần bên kia sườn dốc của phong độ, sự nghiệp. 2016 những ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh, Sơ Luyến có thể đủ sức để ngăn cản sức trẻ  của những tài năng sinh năm 1996 bên phía Việt Nam nhưng liệu rằng trong những năm tới đây, khi tuổi tác và cuộc sống tiếp tục chi phối đôi tay và tình yêu của họ đối với AoE nhiều hơn nữa thì câu hỏi rằng “Trung Quốc có tìm ra hướng đi cho cộng đồng AoE nước mình và liệu có còn không những giải đấu và những cuộc so tài đỉnh cao giữa 2 nền đế chế  Việt – Trung?

 

Khi những trái tim này hết tình yêu với AoE liệu đế chế Việt Nam liệu có đi vào dĩ vãng

 

 Nước bạn là vậy còn chúng ta, những Fan hâm mộ của AoE Việt Nam đều tự hào về thế hệ mới, những “siêu tân tinh” thế hệ 96 đã và đang làm cho người Trung Quốc khiếp sợ ngay trên chính sở trường của họ là thể loại cung R. Khi mà rất nhiều khán giả nước nhà đang mơ về một ngày lật đổ người Trung trên chính sở trường độc tôn của họ - cung R Shang thì như một gáo nước lạnh, sự việc của BiBi khiến chúng ta quay lại một thực tế rằng. Nếu những game thủ như Hồng Anh, Chim Sẻ  hay BiBi hết tình yêu với trò chơi này thì liệu rằng, nền đế chế vốn luôn tư hào là không thiếu tình yêu cũng như niềm đam mê sẽ tìm đâu ra những tài năng như thế để có thể giữ nhiệt phong trào, ứng chiến với nền AoE Trung Quốc?

 

Trong không khí đang hừng hực khí thế và niềm vui, câu chuyện của tôi có thể sẽ làm nhiều người khó chịu. Nhưng thực tế luôn chứng minh được sự tàn nhẫn và cay đắng của nó. Nhắc nhở những điều này ra không phải là để chúng ta buông xuôi mà hơn lúc nào hết cả cộng đồng và đặc biệt là những người có trách nhiệm và tầm ảnh hưởng hãy làm một điều gì đó để AoE không phải là tiếng thở hoài niệm trong những câu chuyện của các chành trai trẻ vào 5  hay 10 năm sau.

 

Hy vọng vào một ngày mai tươi sáng

Hào Khí Đông A

Dư âm sau giải đấu Trung – Việt 2016: Vui thế đủ rồi, lo dần đi là vừa,du am sau giai dau trung viet 2016 vui the du roi lo dan di la vua
Từ Khóa cuối trang: Dư âm sau giải đấu Trung – Việt 2016: Vui thế đủ rồi, lo dần đi là vừa,du am sau giai dau trung viet 2016 vui the du roi lo dan di la vua Đã xem: 2521
23/25 252 bài đánh giá
 Newer News
▪  Đại gia đình AOE Việt Nam mừng sinh nhật VEC tròn 5 tuổi  (01/06/2016)
▪  [AoE Miền Bắc 10]: Dự kiến các kênh quay phát chính BiBiClub.net  (15/11/2017)
▪  Hào hứng chào đón giải đấu Siêu Cup đặc biệt của AOE Việt  (07/06/2016)
▪  BiBi lập đội riêng, Skyred đăng tin tìm thành viên mới  (26/05/2016)
▪  Showmatch kinh điển với những sự kết hợp bất ngờ của làng AOE Việt  (31/05/2016)
 Older News
▪  BiBi viết đơn xin rời Skyred ngay sau giải Trung Việt  (17/05/2016)