BiBi AoE Club

Ngày 4-3-2018 BiBiClub Thông báo 

Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo Gamer Hưng Nhổn sẽ không còn chơi trong màu áo cùa BiBiClub Chúc anh thành công tại phương trời mới . 

Rớt nước mắt nhớ lại câu nói của Hưng Nhổn " BiBiClub sẽ là Team đấu Hưng Nhổn muốn giải nghệ tại đây " 

Vạn cổ thiên thu chơi là khổ.
Vạn cổ thiên thu khổ cũng chơi.


Ngày Hưng Nhổn đến với BiBiClub nó đường đột và bất ngờ như chính cái cách mà e ra đi. Em đến mang theo sự khát khao, cái cháy bỏng của 1 game thủ cầm chuột mà không cần biết đến ngày mai. Mình hoàn toàn bất ngờ và hỏi Bầu Bi: Hưng nó về bên mình ah Bầu. Vâng.
Đơn giản thế thôi. Môi trường ngày trước không có đất để Hưng cháy đam mê. Cuộc sống bên ngoài của Em quá nhiều thứ chi phối nên em đến bên BiBiClub. Ở đó Bi, Thầu, Đức Anh, U97, Tý đang rực cháy đam mê. Ở đó e sống trong không khí 2 kèo/ngày.
Toạc hỏi mình. A ơi có tuyển thêm người không? Tuyển đi. Mình thiếu gì việc đâu Em. Tất cả cùng cố gắng để đúng với mong muốn của Bi và a e mình. 
Sự cộng sinh của em tạo nên cặp song sát BiBi Hưng Nhổn. Bản lĩnh của Em lột xác khi Bi không may bị tai nạn. BiBiClub- BiBi đánh sòng phẳng với tất cả mọi đối thủ. Nhà vô địch 44 Hà Nội cũng phải chịu cúi đầu.
Hưng: GameTV full Bi nhé.
Có nên không Bi, Hưng ơi. A sợ. Sợ rằng khi Bi trở lại ae mình chơi 1 mình. 

 


 

Toạc ơi, Sơn ơi. Giờ bên mình mà đánh với GameTV hết kèo mất. Để Bi trở lại nhé.
Mơ ước về 1 cái cup 44 vẫn chỉ là giấc mơ khi phiên bản mạnh nhất từ ngày thành lập của BiBiClub vẫn chưa 1 lần bước lên đỉnh cao danh vọng. Dang dở nhưng a e từ gamer cho đến ktv hay các bạn khán giả đều hài lòng. Chính bản thân họ đã cảm nhận được chúng ta đang như thế nào. Khoảnh khắc BiBiClub vượt qua AoE360 ở trận tứ kết giải Hà Nội Open với 1 kịch bản không ai có thể nhìn nhận được. A Đạt A Hưng bên Vec tổ chức giải đấu đã có thời điểm vỗ vai động viên: bên em cứ ntn ấy. Nhưng rồi cái cách Bi soi thế trận. U97 thủ nhà. Tý hồi time. Thầu quản quấy. Hưng nén đau thi đấu. Đức Anh hồi hộp xem maps con từng tình huống hay Dương Còi lo lắng nhắn tin từ Nhật về và các Em đã vượt qua tất cả để vượt qua chính Bản Ngã của mình. Gắn bó với A E thì thời điểm đó a hạnh phúc nhất. Không phải là chức Vô Địch nhưng a thấy được sự trưởng thành, sự đoàn kết. Chỉ có đoàn kết mới làm nên chiến thắng cuối cùng.

 

 

U97 tìm chân trời mới. Nếu ràng buộc hay vì lọ vì chai e ko thể đi đâu cả. Nhưng tương lai của E. Bầu Bi: Oke.

 

Hưng xin rời team. Bi oke. Bi hay a e không hỏi e đi đâu về đâu. Chỉ hỏi ổn không em. Em ổn. Thế là được rồi.

Cảm ơn Hưng vì tất cả. Chúc những điều tốt đẹp nhất đến với em. Ở đây Bi và toàn thể BiBiClub luôn cố gắng vươn lên để dù là đồng đội hay đối thủ chúng ta hoàn toàn tự hào về đam mê của mình.

 

 

 

Cuộc sống là vậy Gamer cũng là con người cơm áo, gạo tiền cuộc sống mưu sinh nó không cho Hưng Nhổn được chơi 1 cuộc chơi đúng nghĩa , chúng tôi những con người của BiBiClub sẽ nhớ mãi những ngày tháng tươi đẹp khi có anh ở đây Chào Anh ! 

 

BiBiClub: Bản Lĩnh Đam Mê

 

                                                                                                           PV: Thi Nguyen Tung 

Hưng Nhổn chính thức rời BiBiClub " Ước mơ dang dở cho những người ở lại " ,hung nhon chinh thuc roi bibiclub quot; uoc mo dang do cho nhung nguoi o lai quot;
Từ Khóa cuối trang: Hưng Nhổn chính thức rời BiBiClub " Ước mơ dang dở cho những người ở lại " ,hung nhon chinh thuc roi bibiclub quot; uoc mo dang do cho nhung nguoi o lai quot; Đã xem: 761
69/76 761 bài đánh giá
 Newer News
▪  MeoMeo Giải Nghệ Cùng Kèo Đấu Cuối Cùng Với Team Skyred Cũ Fan AOE Miền Bắc Chìm Trong Nước Mắt  (05/03/2018)
▪  Điểm Tin AoE Ngày 7-3-2018  (07/03/2018)
▪  Điểm Tin AoE Ngày 8-3-2018  (08/03/2018)
▪  Điểm Tin AoE Ngày 9-3-2018  (09/03/2018)
▪  Điểm Tin AoE Ngày 10-3-2018  (10/03/2018)
 Older News
▪  Đại gia đình AOE Việt Nam mừng sinh nhật VEC tròn 5 tuổi  (01/06/2016)
▪  [AoE Miền Bắc 10]: Dự kiến các kênh quay phát chính BiBiClub.net  (15/11/2017)
▪  Hào hứng chào đón giải đấu Siêu Cup đặc biệt của AOE Việt  (07/06/2016)
▪  Dư âm sau giải đấu Trung – Việt 2016: Vui thế đủ rồi, lo dần đi là vừa  (21/05/2016)
▪  BiBi lập đội riêng, Skyred đăng tin tìm thành viên mới  (26/05/2016)