BiBi AoE Club

[Showmatch] Đi tìm minh chủ AoE nội dung solo random !

 

Ngày 5/1/2018 là ngày khởi tranh giải AoE Toàn Quốc do AoE Thái Bình tổ chức và cũng là ngày 5 game thủ mạnh nhất trong thể loại solo Random của 5 Clan hàng đầu của AoE Việt Nam hiện tại đi tìm ra ai sẽ là “ minh chủ mới “ của AoE Việt Nam đương đại.

 

Trước đây nhắc đến Solo Random chúng ta có thể kể ra rất nhiều cái tên như Long Thiếu Gia, Linda, X-man, Cường Bg, Sơn Bg …đây là những huyền thoại của AoE với những lối đánh công cống hiến cũng như những bài đánh rất dị ở thể loại solo . Nhưng AoE hiện tại với cách chém rát, chém bán máu, chém cho đối phương không ra khỏi nhà và trình độ các game thủ top 1 hiện tại là ngang nhau phụ thuộc nhiều vào quân, bài và tư duy chiến thuật . Còn nhớ về hoàng tử Choson Cường Bg, anh có 1 cách đánh mà khi gặp bất kỳ đối thủ nào cũng biết được chiến thuật cung A kẹp pháo nhưng để khắc chế được không phải là chuyện mà game thủ nào cũng làm được . Tiếp đó đến huyền thoại chém X-man . Anh có cách cơ cấu cách ép đời cực kỳ khoa học và gần như là bài chuẩn trong sách giáo khoa đế chế học đại cương. Và để đi tìm 1 ông vua thể loại Solo random thì những game thủ hàng đầu của 5 Clan ở thời điểm hiện tại là BiBiClub , Vec, GameTv, Skred, Thái Bình sẽ có một buổi thi đấu mãn nhãn, hứa hẹn cho tất cả khán giả những trận đấu hay và kịch tính cùng những bài đánh khắc chế đối phương mà đã lâu rồi chúng ta chưa được chứng kiến ở thể loại solo random.

 

Và ngày mai là ngày mà bầu Bi sẽ ra trận .Nói đến BiBiClub chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ là Hưng Nhổn sẽ thi đấu ở lần luận kiếm này. Nhưng Hưng Nhổn đã nói “ người xứng đáng hơn là BiBi “.  Người đứng đầu của 1 clan kiêm đội trưởng và game thủ sẽ chứng minh cho cả cộng đồng thấy không phải anh chỉ là người biết đánh 44 random mà ở trong thể loại solo anh cũng đã có những thành tích cực kỳ đáng kể . Trước đây khi BiBi và HeHe mới xuất hiện thì cặp 22 này đã làm mưa làm gió ở chảo lửa 164 Lê Thanh Nghị. Nơi mà Mỹ Đình , Chuồn Chuồn hay VanLove những người đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thi đấu đã bị BiBi , HeHe cho “ sấp mặt “ với những trận đấu để đời của mình. Tiếp đó là chiến thắng về thể loại solo giữa BiBi và Chimseđinắng với tỷ số 4-1 về C . Khi đó cả cộng đồng đã phong cho BiBi một mỹ từ mà hẳn chúng ta còn rất nhớ “ Siêu Nhân BiBi” . Sau khi cực kỳ thành công ở team 44 cùng Skyred thì BiBi có danh hiệu cá nhân cho riêng mình đó là chức vô địch siêu cup SoLo Random cho bản thân cũng là lúc BiBi tự tách khỏi Skyred và thành lập 1 Clan thứ 5 đó là BibiClub. Có lẽ việc gánh team cũng như tạo điều kiện để cho 1 clan mới còn rất non trẻ và đang trong quá trình khẳng định tên tuổi cũng như chỗ đứng trong làng AoE đã đôi chút làm BiBi ko tâp trung quá nhiều trong việc solo . Và sự thành công của BiBiClub đến lúc này ở phương diện 44 là điều không cần bàn cãi .Hơn hết vừa trải qua những điều không may về sức khỏe BiBi vẫn là con hàng cực kỳ cứng và chúng ta những người hâm mộ, những người yêu mếm BiBiClub muốn nhìn thấy BiBi sẽ đứng trên đỉnh vinh quang khi so tài cùng Chim Sẻ Đi Nắng , Hồng Anh, He He, Cam Quýt. Ở ngoài đời họ là những người bạn rất thân và lứa game thủ 96 như một thế hệ vàng của AoE ở thời điểm hiện tại . Nhưng khi thi đấu các em cũng sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì niềm tin và sự kỳ vọng của khán giả dành cho mỗi cá nhân. Trong một ngày thi đấu quân bài ủng hộ và một chút yếu tố may mắn thì “minh chủ Aoe“ sẽ sướng tên “Siêu Nhân BiBi“. Chúng tôi những người hâm mộ em, hâm mộ BiBiClub sẽ luôn đồng hành và sát cánh bên BiBi.

 

. Chúc thành công và chiến thắng .

 

 

 

(Tống Giang )

[Showmatch] Đi tìm "minh chủ" AoE nội dung solo random ,showmatch di tim quot;minh chuquot; aoe noi dung solo random
Từ Khóa cuối trang: [Showmatch] Đi tìm "minh chủ" AoE nội dung solo random ,showmatch di tim quot;minh chuquot; aoe noi dung solo random Đã xem: 493
45/49 493 bài đánh giá
 Newer News
▪  Điểm tin AoE Ngày 4-1-2018  (04/01/2018)
▪  Barca chào đón bản hợp đồng trăm triệu Euro  (04/01/2018)
▪  Điểm tin AoE Ngày 5-1-2018  (05/01/2018)
▪  Trực Tiếp: Giải AoE Toàn Quốc 2018.  (05/01/2018)
▪  Điểm Tin AoE Ngày 11-1-2018  (11/01/2018)
 Older News
▪  Đại gia đình AOE Việt Nam mừng sinh nhật VEC tròn 5 tuổi  (01/06/2016)
▪  [AoE Miền Bắc 10]: Dự kiến các kênh quay phát chính BiBiClub.net  (15/11/2017)
▪  Hào hứng chào đón giải đấu Siêu Cup đặc biệt của AOE Việt  (07/06/2016)
▪  Dư âm sau giải đấu Trung – Việt 2016: Vui thế đủ rồi, lo dần đi là vừa  (21/05/2016)
▪  BiBi lập đội riêng, Skyred đăng tin tìm thành viên mới  (26/05/2016)